Diễn viên Phương Oanh và những scandal một thời mà ít ai biết

Diễn viên Phương Oanh – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các những thông tin xoay quanh Phương Oanh tức Quỳnh trong phim Quỳnh Búp Bê!

Diễn viên Phương Oanh

Những bộ phim diễn viên Phương Oanh đóng

Hoa bay, Gái già xì tin, Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt…gần đây nhất là Quỳnh Búp Bê là những bộ phim đưa Phương Oanh đến gần với khán giả hơn.

Tháng 03/2017, bộ phim “Lặng yên dưới vực sâu” do Phương Oanh thủ vai nữ chính đã thức thức ra mắt khán giả. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh chuyện tình yêu của một đôi trai gái người Mông là Vừ (Đình Tú thủ vai) và Súa (Phương Oanh). Vừ là một anh chàng tốt vụng lại tài giỏi. Vừ và Súa có mối tình lãng mạn, tuy nhiên, họ đã bị chia cách vì lý do nhà Vừ nghèo. Còn Súa thì bị Phóng(Quốc Đam) là một anh chàng nhà giàu cướp về làm vợ, đẩy cuộc sống của cả ba nhân vật vào bi kịch.

Bộ phim “Lặng yên dưới vực sâu” được lấy bối cảnh tại cao nguyên đá Đồng Văn của tỉnh Hà Giang, là nơi có những dãu núi đá tai mèo trùng trùng điệp điệp, có những cánh đồng hoa tam giác mạch lãng mạn, nên thơ. Nhưng để có được những cảnh quay lãng mạn và hoành tráng như trong phim, ekip làm phim đã trải qua rất nhiều khó khăn trong 4 tháng ghi hình. Phương Oanh cho biết, để diễn được vai Súa ấn tượng, cô đã phải chịu cái lạnh cắt da cắt thịt, hay bị chảy máu chân. Cái lạnh của vùng cao khiến Phương Oanh thấy vô cũng lạ lẫm. Những ngày đầu khi mới bước chân lên cao nguyên đá Đồng Văn, Phương Oanh đã phải đi bộ quanh bản làng để cảm nhận được cuộc sống, phong tục và tập quán của người dân nơi đây. Dù vậy, nhưng cô vẫn không tránh khỏi sự lo lắng vì sự khác biệt về văn hóa và môi trường sống. Nữ diễn viên này cho biết, có hôm trời lạnh, cô phải mặc hai lớp áo và dán 8 miếng giữ nhiệt nhưng vẫn không thấy đủ ấm. Vì công việc quay phim cũng khá bận rộn nên Phương Oanh không có thời gian chăm sóc da, nên sau quá trình quay phim da cô bị khô, nhăn nheo và thô rát. Thế nhưng làn da thô, cục nịch đó lại phù hợp với nhân vật Súa nên Phương Oanh không mất quá nhiều thời gian để hóa trang.

Và gần đây nhất là vai diễn Quỳnh Búp Bê trong bộ phim cùng tên chúng ta có thể thấy được những hy sinh của cô nàng trong vai diễn này. Những cách bị bập dập, ức hiếp, đấu tranh,…cô nàng đều diễn rất cảm xúc và góp phần làm nên thành công của bộ phim. Chính những sự cố gắng không ngừng đối với nghề diễn mà Phương Oanh ngày càng được khán giả yêu thích hơn.

Diễn viên Phương Oanh có người yêu chưa?

Diễn viên Phương Oanh trải qua 2 mối từ khi bắt đầu vào con đường làm phim. Đây đều là những người đàn ông thành đạt, trưởng thành và từng trải trong xã hội. Mối tình đầu tiên của nữ diễn viên kéo dài trong 4 năm và cô nàng từng có ý định nghỉ diễn để lấy chồng cũng như bỏ du học ngành quản Quản trị khách sạn du lịch ở Singapore vì không yên tâm khi để bạn trai ở nhà. Tuy nhiên, mối tình này cũng không có một kết thúc đẹp chỉ 1 năm sau hai người đường ai nấy đi

Chính việc nhận lời tham gia bộ phim Lặng yên dưới vực sâu và chấp nhận đi Hà Giang đã giúp nữ diễn viên tỉnh táo nhìn nhận về cuộc tình này.

Sang mối tình thứ 2 lại mang đến cho nữ diễn viên những biến cố rất kinh khủng. Cô nàng đã quyết định chia tay sớm thay vì dùng dằng như mối tình đầu. Lúc này lời mời tham gia Ngược chiều nước mắt đến đúng đã giúp cô nàng thể hiện cảm xúc tốt hơn nhờ những trải nghiệm thực tế của mình.

Hy vọng những thông tin về nữ diễn viên xinh đẹp Phương Oanh được khán giả biết nhiều đến hơn với cái tên Quỳnh Búp Bê sẽ giúp khán giả hiểu hơn về cô nàng diễn viên xinh đẹp, tài năng này.

Tiểu sử diễn viên Lê Dương Bảo Lâm

Tiểu sử ca sỹ Thanh Duy Idol

Tiểu sử ca sĩ Karik

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *