Diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi

Mai Phương bị ung thư phổi Cái tên Mai Phương đang đượcnhiều khán giả quan tâm bởi hiện cô đang mắc bệnh ung thư phổi.

Mai Phương bị ung thư phổi

Anh Phạm Thành Trung – quản lý cũ của Mai Phương, xác nhận với mạng xã hội về bệnh tình xấu của nữ diễn viên. “Mai Phương mới phát hiện ung thư phổi cách đây không lâu. Phương đang điều trị ở Bệnh viện 175, TP.HCM. Mọi người đều xót xa khi Phương phát hiện bệnh thì đã ở giai đoạn cuối”, anh nói.

Anh cho biết thêm thời gian qua, cô một mình nuôi con gái vất vả khi phải thuê nhà và show diễn ít. Mai Phương đã trải qua quãng thời gian dài trầm cảm sau khi sinh con, công việc không thuận lợi.

Tuy đang điều trị bệnh tại bệnh viện nhưng Mai Phương vẫn tươi cười rạng rỡ.

Diễn viên Gia Bảo cho biết anh bàng hoàng khi nghe tin bạn bị bệnh nặng. Anh cho hay Mai Phương mới phát hiện bệnh gần đây. Trên trang cá nhân, nam diễn viên hài viết: “Bạn tôi ơi! Bạn phải cố vượt qua nhé. Bạn đã cực nhiều rồi. Phải mạnh khỏe đầy nghị lực để lo cho con gái nhé! Cháu còn nhỏ lắm. Tôi mong phép màu đến với bạn”.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh kêu gọi mọi người giúp đỡ nữ diễn viên ngay khi nghe tin cô nằm viện. “Thương cho người em – diễn Viên Mai Phương vô cùng dễ thương và có tâm với nghề. Mọi người có lòng thì cùng giúp đỡ cô ấy nhé. Cô ấy đang rất khó khăn và có con nhỏ”, anh viết.

Nhiều đồng nghiệp vào viện hỏi thăm sức khỏe của Mai Phương.

Trước khi nhập viện, Mai Phương từng chia sẻ những dòng trạng thái buồn trên Facebook như “Cố lên nào Phương”, “Dẫu biết cuộc đời là tan – hợp, hợp- tan, sinh, ly, tử, biệt… Vòng tròn này ai thoát được đâu?”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp biết chuyện đã vào động viên và an ủi Mai Phương cố gắng đối diện với bệnh tật bằng tinh thần lạc quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *