Diễn viên Cát Phượng và những thông tin về đời tư mà ít ai biết

Diễn viên Cát Phượng – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về tiểu sử của Cát Phượng để khán giả hiểu hơn về diễn viên này.

Tiểu sử Cát Phượng

Cát Phượng tên thật là gì?

Đỗ Cát Phượng

Tên gọi khác của Cát Phượng?

Tên thường gọi là Cô Cát

Cát Phượng sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Cát Phượng sinh ngày 15/5/1970.

Cát Phượng quê ở đâu?

Diễn viên Cát Phượng được sinh ra và lớn lên ở thị xã Sa Đéc, tỉnh Sa Đéc (nay là thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp)

Facebook của Cát Phượng là gì?

Facebook: phuongcat.do.199

Những giải thưởng Cát Phượng đạt được?

Giải thưởng Giải Mai Vàng 2001 – nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo: Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất; với vai Nương trong vở kịch Cánh đồng bất tận đã mang về cho Cát Phương Giải Mai Vàng 2010 .
Cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Cát Phượng
Gia đình chị sống ở Bạc Liêu. Và biến cố gia đình xảy ra vào lúc mà Cát Phượng 18 tuổi. Cát Phượng theo cha lên thành phố Hồ Chí Minh buôn bán vào năm 1980. Với đam mê làm diễn viên, Cát Phương đã chớp cơ hội sau khi đọc báo thấy trường điện ảnh TP.HCM tuyển sinh hệ B. Cát Phượng thi vào trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh và bén nghiệp với nghề diễn. Có thể khẳng định Cô Cát là diễn viên hài được biết với những vai diễn đáng nhớ trên sân khấu kịch cũng như phim truyền hình.
Cát Phượng kết hôn với diễn viên Thái Hòa vào năm 2004 và có sinh một đứa con trai. Năm 2006, cuộc ly hôn của vợ chồng cô làm cho nhiều khán giả hâm mộ nuối tiếc. Cát Phượng phải một mình nuôi con,.
Nhiều người sẽ bất ngờ khi biêts Cát Phượng bị nhà trường ký giấy buộc thôi học ở trường sân khấu sau vỏn vẹn một năm học ở đây. Cát Phượng đã từng có những tháng ngày phải bán máu, ăn mì tôm ăn để chờ vai diễn. Nhưng sau một khoảng thời gian cố gắng, nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, không ngừng nghỉ, chị đã khiến không ít người phải sửng sốt khi mà thấm thoắt đã có hơn hai mươi năm trong nghề với rất nhiều thăng trầm.
Hơn hai mươi năm sống trọn vẹn với nghề diễn viên, dường như Cát Phượng gánh chịu trên đôi vai sự khổ ải nhiều hơn những điều may mắn. Nhưng như là cái nghiệp đã vận vào thân, như bị… bùa mê, như một người tình chỉ chực làm khổ mình, như một đứa con mình phải đeo mang, không ít lần rớt nước mắt với nó nhưng chị vẫn không thể nào rời bỏ.
Bởi trong muôn trùng cái khổ lụy đó, vẫn còn lấp lánh những niềm vui cho chị. Nghề diễn đã cho chị cảm giác được sống trong hạnh phúc, để mỗi khi ra đường, đi đến các tỉnh xa, khán giả nhận ra chị, đến nắm tay thăm hỏi chị. Đó chính là động lực để Cát Phượng tiếp tục đeo bám cái khổ của nghề.

tiểu sử diễn viên Doãn Quốc Đam

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

Tiểu sử thái vũ Faptv

Diễn viên Chi Pu

Tiểu sử thủ môn Đặng Văn Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *