Cuộc sống hiện tại của Hồng Đăng

Cuộc sống hiện tại của Hồng Đăng – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nói về cuộc sống hiện tại của nam diễn viên điển trai Hồng Đăng.

Cuộc sống hiện tại của Hồng Đăng

cuoc-song-hien-tai-cua-hong-dang1

Hồng Đăng ở trong phim “Tuổi Thanh Xuân 2” đã cho biết dù anh chính là nghệ sỹ nhưng hôn nhân của anh vẫn luôn êm đềm và đơn giản vì chúng tôi hãy cứ xa nhau là nhớ, anh đã luôn trân trọng các khoảnh khắc ở ngay bên nhau. Vợ chồng của anh đã giận nhau chưa bao giờ lâu hơn một ngày và họ cũng rất khác thường hơn so với các cặp đôi khác.

Cũng có không ít người đã xem phim “Zippo, Mù tạt và em”, sau khi xem xong họ cũng cảm thấy có những phần không thỏa mãn với chính kết thúc của bộ phim đã bày tỏ được mong muốn là sẽ có thêm phần 2.

Là một diễn viên chính ở trong phim, anh nghĩ thế nào trước các phản hồi này từ phía của người hâm mộ?

Theo tôi, thì câu chuyện đó nó đã được đẩy lên đỉnh điểm ở ngay trong các tập cuối của phần 1 của phim Zippo, Mù tạt và Em. Những rắc rối, cùng những hiểu lầm ở trong tình bạn, ở trong tình yêu của 3 nhân vật chính cũng đã được tháo gỡ và đã được giải quyết. Nếu ra tiếp phần 2 thì chúng tôi e rằng sẽ không đáp ứng được những mong mỏi của chính các khán giả.

cuoc-song-hien-tai-cua-hong-dang2

Hồng Đăng hãy chia sẻ cho chúng tôi đôi chút về nhân vật Khánh ở trong phim Tuổi thanh xuân 2? Có những điểm gì mới và có những điềm gì hấp dẫn hơn so với Khánh ở trong phần 1?

Vai Khánh ở trong Tuổi Thanh Xuân 2 đã xuất hiện rất ít nhưng cũng đã được xây dựng khá là rõ nét và khá là chắc chắn không còn bị ghét như ở ngay trong phần 1 nữa (cười). Nhân vật mà tôi đảm nhiệm ở ngay trong phần 2 có được một sự trưởng thành, chững chạc và có tính quyết đoán hơn thể hiện khá là rõ ràng. Và quan trọng hơn đó chính là anh ấy đã luôn vun đắp và đã tìm mọi cách để  mà giúp cho Linh – Junsu quay về lại với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *