Cuộc sống của Ái Phương và chồng như thế nào?

Ái Phương và chồng – Ái Phương là một người mẫu không còn xa lạ với chúng ta. Cô được biết đến là một cô gái với ý chí kiên cường và rất đa tài. Gần đây có thông tin cô đã cưới chồng. Hiện tại thì cuộc sông của cô và chồng như thế nào thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cuộc sống của Ái Phương và chồng như thế nào?

Chân dung về người bạn trai ít được lộ diện của ca sĩ Ái Phương

ai-phuong-va-chong1

Bạn trai Ái Phương chính là doanh nhân gốc Italia và anh đang làm việc ở tại Việt Nam.

Sau khi chia tay với cuộc tình kéo dài 10 năm, thì ca sĩ, nhạc sĩ Phan Lê Ái Phương đã khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Hầu hết thì những thông tin chia sẻ với truyền thông, tác giả hit ‘Trót yêu’ nó chỉ đề cập đến công việc và các dự án âm nhạc mà cô ấp ủ.

ai-phuong-va-chong2

Tuy nhiên, thì dịp sinh nhật đón tuổi 27 vừa qua (vào tháng 11/2016 – pv), Ái Phương đã bất ngờ cập nhật bức hình chụp chung cùng với 1 chàng trai giấu mặt kèm theo dòng một trạng thái đầy tình cảm lên trên trang cá nhân.

ai-phuong-va-chong3

Khi bức ảnh gốc đã bị rò rỉ, thì danh tính của người đàn ông điển trai cũng đã nhanh chóng được hé lộ. Được biết, thì chàng trai ngoại quốc chụp hình tình tứ cùng với Ái Phương chính là bạn trai hiện tại của chính nữ ca sĩ đa tài này.

Ngoài việc sở hữu ngoại hình phong độ, điển trai, anh có sở thích du lịch, thì chàng trai gốc Italia này còn đang đảm nhận được vai trò giám đốc của 1 công ty có trụ sở ở tại Việt Nam.

ai-phuong-va-chong4

Do anh không muốn chuyện cá nhân của mình gây chú ý trong dư luận, người mẫu Ái Phương chưa từng sánh đôi cùng với bạn trai ngoại quốc trong bất cứ một sự kiện giải trí nào. Thậm chí, thì ở ngoài đời thường, cô cũng giữ khoảng cách khi mà đi chung cùng với người yêu khi đến đám đông.

Sau cuộc tình tan vỡ vào năm 2015, thì nhiều khán giả hâm mộ đã hi vọng Ái Phương sẽ có được thật nhiều hạnh phúc bên cạnh bạn trai Tây.

ai-phuong-va-chong5

Hình ảnh về sự vạm vỡ của bạn trai Ái Phương khi đi du lịch cùng với bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *