Cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Bích Trâm – Hành trình ghi dấu ấn trên màn ảnh Việt

Cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Bích Trâm – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về Hồ Bích Trâm để hiểu hơn về cô nàng này!

Cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Bích Trâm

Hồ Bích Trâm tên thật là gì?

Nữ diễn viên tên đầy đủ là Hồ Thị Bích Trâm

Hồ Bích Trâm sinh năm bao nhiêu?

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991 nay cô đã được 28 tuổi.

Hồ Bích Trâm quê ở đâu?

Hồ Bích Trâm quê Quãng Ngãi, hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chiều cao của Hồ Bích Trâm là bao nhiêu?

Hồ Bích Trâm cao 1,66m

Tuổi thơ của Hồ Bích Trâm

Cha của cô mất sớm còn mẹ thì bỏ đi nên Hồ Thị Bích Trâm đã phải làm nhiều việc để mà tự trang trải cuộc sống. Lọt vào top 20 cuộc thi Miss Teen 2010 và cũng là thành tích xứng đáng để dành cho cô bạn giàu nghị lực này.

Rồi cũng nhờ sự động viên của anh họ, Trâm đã dự thi và đỗ vào Trường Sân khấu & Điện ảnh.  Một mình Trâm đã phải làm rất nhiều nghề: chụp hình, người mẫu tóc, đóng kịch… để mà trang trải cho cuộc sống.

Cùng với tiểu phẩm “Năm ngón tay” ở vòng chung kết khu vực khi cô vào vai một cô bé mồ côi đói khát phải mút ngón tay anh để mà hưởng chút dư vị từ miếng bánh kem, Trâm gần như đang kể lại câu chuyện của chính mình.

Trong cuộc trò chuyện cùng với chúng tôi, đôi khi Trâm không giấu nổi niềm xúc động, đôi mắt đã ngân ngấn nước, khác hẳn một cô bé Bích Trâm dầy sôi nổi, hài hước và cũng có phần nghịch ngợm trong các hoạt động của Miss Teen.

“Ban đầu, khi mà một thân một mình ra ngoài Hà Nội, nhìn thấy rất nhiều bạn có ba có mẹ cổ vũ em thấy tủi lắm nhưng mà dần dà em đã vững vàng hơn…”, Trâm nghẹn lời.

Sự nghiệp của Hồ Bích Trâm

Hồ Bích Trâm đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng sân khấu diện ảnh TP. Hồ Chí Minh. “Lúc đầu em cũng rất ngần ngại, cứ diễn là run, nhưng mà thầy giáo em nói Là diễn viên mà run thì đừng có làm nữa.

“Giờ khi thấy ánh đèn sân khấu và phim trường em đã không còn thấy sợ nữa rồi. Hôm nào không đi quay phim là em lại cảm thấy nhớ phim trường lắm”, Trâm tâm sự.

“Có những hôm em học từ 8h sáng tới 5h chiều, 6h chiều đã bắt đầu tập diễn tới tận 11h khuya. Bận rộn đã làm cho em cảm thấy vui”. 4 phân đoạn trong bộ phim nhựa Sài Gòn Yo! đánh dấu ngày đầu tiên Trâm tới với điện ảnh. Và mới gần đây Trâm đã vào vai thứ chính có mặt trong suốt 30 tập của phim Hoàng tử xấu trai. Dự kiến trong tháng 11 này, phim cũng sẽ chính thức lên sóng trên kênh HTV9.

Khán giả tham dự vào phần thi chọn Ngôi sao Tài năng có lẽ ít có ai biết được phần nhạc ở trong vở kịch “Màu trắng” của Trâm tại khúc cuối có vấn đề. Khi đó người mất bình tĩnh có lẽ đã đứng chết trân ở trên sân khấu nhưng mà Trâm thì ứng phó tình thế rất nhanh: “Không có lời nhạc thì em đành phải thoại, chính vì thế có rất nhiều câu không hề có ở trong kịch bản em viết trước đó.” Đến khi diễn xong rồi, vào cánh gà thì Trâm mới khóc nức nở.

Vai diễn của Trâm trong kịch “Màu trắng” là một cô bé con nhà giàu, được ba mẹ mua cho rất nhiều váy áo, bánh, gấu bông…vào ngày sinh nhật. Thứ duy nhất cô bé thiếu đó là sự có mặt của ba mẹ, nó rất cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.

Chi tiết mà Trâm thích nhất đó là: “Nó quay qua nhìn con gấu cha và nói rất chậm, và rất nhỏ rằng: “Con…ghét…ba” rồi quay qua con gấu mẹ và nói: “Con…ghét…mẹ”. Theo như tâm lý bình thường ngoài cuộc sống đáng lẽ thì những đứa trẻ sẽ hét lên khi mà ghét ai đó. Nhưng đối với nhân vật của mình em sẽ không xử lý tình huống như vậy.

Nó không vui bởi vì bố mẹ lúc nào cũng chạy theo vòng quay của đồng tiền nhưng mà nó không ghét ba mẹ, bởi vì yêu ba mẹ cho nên mới mong ba mẹ về như vậy. Và em đã không cho nhân vật của mình được phép hỗn.”

“Nếu như trên thế gian này có phép lạ em sẽ ước 2 điều. Một chính là mẹ sẽ quay về, hai là ba sống lại”, Trâm đã chia sẻ.

Và tôi đã cảm nhận được một Hồ Thị Bích Trâm rất bản lĩnh khi mà cô bạn khẳng định: “Cuộc sống đã dạy cho em biết tự lập, biết cái gì cần né ra và cần phải theo đuổi đam mê. Em sẽ theo nghiệp diễn tới cùng

Thông tin về ca sỹ Noo Phước Thịnh

Ca sỹ Gin Tuấn Kiệt

Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Tiểu sử nghệ sỹ Trường Giang

Ca sỹ Võ Hạ Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *