Con đường trở thành tội phạm của Vĩnh Thụy

Không giống với Tiến Đoàn, hay là chụp những bộ hình “mát mẻ” cho nhiều các tạp chí, Vĩnh Thụy đã chọn con đường khác: Kinh doanh. Vậy Con đường trở thành tội phạm của Vĩnh Thụy là gì?

Con đường trở thành tội phạm của Vĩnh Thụy….

con-duong-tro-thanh-toi-pham-cua-vinh-thuy

Tuy nhiên, phải chăng cũng bởi vì ước mơ thoát nghèo, với mong muốn đã phải nhanh chóng thành công mà anh đã sai lầm khi chọn đường đi cho mình: Tham gia ở trong đường dây kinh doanh trái phép điện thoại, máy tính xách tay từ nước ngoài về Việt Nam và bị khởi tố vì tội buôn lậu.

Qua hơn một năm điều tra, Vĩnh Thụy cũng đã phải ra hầu tòa và đối mặt với án phạt từ 6-9 tháng tù nhưng mà cho hưởng án treo. Tại tòa, Vĩnh Thụy đã vẫn thế, đẹp trai, bảnh bao, tuy nhiên, khuôn mặt trầm buồn, đầy vẻ hối lỗi.

Khi rời tòa ra về,nhiều các phóng viên báo chí theo anh để chụp hình, Vĩnh Thụy đã lấy tay che mặt và thậm chí còn “quát” cả cánh nhà báo đi theo mình: “Chụp gì mà lắm thế?”.

Có lẽ, hơn ai hết, giờ đây, Vĩnh Thụy đã thấm thía những mặt trái của ánh hào quang của người nổi tiếng như mà anh đã từng tâm sự: “Dư luận đã đưa anh lên cao thì cũng sẵn sàng vùi anh xuống vực”. Và vì thế, hơn ai hết, để  mà được trở lại như trước kia, thì Vĩnh Thụy đã sẽ phải đứng lên và cố gắng lại gấp nhiều lần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *