Chuyện tình đẫm nước mắt của Kiều nữ Ngọc Lan

Chuyện tình đẫm nước mắt của Kiều nữ Ngọc Lan – Ngọc Lan là nữ diễn viên xinh đẹp được các khán giả yêu mến gọi với cái tên thân mật là “kiều nữ Ngọc Lan”. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nói về nữ diễn viên xinh đẹp Ngọc Lan.

Chuyện tình đẫm nước mắt của Kiều nữ Ngọc Lan

chuyen-tinh-dam-nuoc-mat-cua-kieu-nu-ngoc-lan1

Trước nam diễn viên Đoàn Thành Tài, thì Ngọc Lan cô cũng đã từng có được một lần lên xe hoa hụt cfung với chuyên gia trang điểm là Thắng Nguyễn. Cặp đôi này họ đã gặp nhau ở trong quá trình quay được bộ phim Kiều nữ và đại gia. Khi ấy thì nữ diễn viên Ngọc Lan là diễn viên chính trong phim, còn Thắng Nguyễn anh chính là người phụ trách làm tóc cho diễn viên.

Bất chấp việc bị mọi người cho họ là đôi đũa lệch, nữ diễn viên Ngọc Lan vẫn hết lòng thương yêu người yêu Thắng Nguyễn. Cô nàng đã từng tâm sự, Thắng Nguyễn là người rất “tốt bụng, anh khá hài hước, anh biết quan tâm tới người khác, anh chàng rất cầu tiến và kiên trì ở ngay trong công việc”, còn trong chuyện tình yêu, dù anh chàng không phải là một người lãng mạn, tuy vậy, thì anh rất là hiểu cô.

Một năm sau khi mà họ chính thức yêu nhau, thì nữ Ngọc Lan và Thắng Nguyễn cũng đã tiến tới đính hôn. Được chính sự đồng ý của cả hai gia đình, họ cũng đã dọn về sống chung với nhau ở ngay trong một căn hộ chung cư ở tại TP.HCM.

Vào năm 2008, nữ diễn viên Ngọc Lan chia sẻ, cô muốn tổ chức một đám cưới thật là giản dị ở trong nhà thờ cùng với sự hiện diện của cả 2 bên gia đình, người thân và cùng bạn bè. Sau đó, thì họ cũng sẽ mời các người bạn thân thiết nhất của họ tới để tham dự vào tiệc cưới lãng mạn ở ngay tại một khu resort ngay Phan Thiết hoặc ở Nha Trang.

Khi ấy, thì Ngọc Lan đã tâm sự, hạnh phúc với cô rất đơn giản đó chỉ là “mỗi sáng thức dậy, trước khi tôi bắt đầu vào ngày mới, thì cô được nấu cơm cho chính chồng ăn, là mỗi buổi tối, cả hai vợ chồng của cô cùng quây quần bên mâm cơm nóng hổi do chính tay tôi cô chuẩn bị”.

Tuy nhiên, thì sau gần 4 năm họ chung sống, nữ diễn viên Ngọc Lan và Thắng Nguyễn đã bất ngờ chia tay. Theo tiết lộ của chính nữ diễn viên này, khi mà cô thèm có một mái ấm gia đình và cô cũng đã muốn kết hôn để làm thời gian cho cuộc sống của mình mới mẻ hơn thì chính Thắng Nguyễn anh lại không đồng ý về chuyện này.

chuyen-tinh-dam-nuoc-mat-cua-kieu-nu-ngoc-lan2

Sau khi chia tay cùng với chuyên gia trang điểm Thắng Nguyễn, thì vào trong cuối năm 2012, diễn viên Ngọc Lan đã đi cùng với một người đàn ông khi anh này tới xem chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Cô nàng cũng đã giới thiệu với mọi người đây chính là chồng mình. Nhiều người họ đã tỏ ra bất ngờ vì cô không biết cô nàng đã kết hôn vào khi nào.

Trước khi cô công khai về người đàn ông này, thì Ngọc Lan cũng đã từng tiết lộ, khi họ quen nhau, thì bạn trai của cô cũng đã không biết cô là một diễn viên. Anh chàng cũng đã ít khi quan tâm tới ngành điện ảnh cho nên cũng không mấy khi xem phim cô đóng, tuy nhiên, thì anh chàng luôn ủng hộ với sự nghiệp của chính cô.

Sau Thử thách cùng bước nhảy, thì nữ diễn viên Ngọc Lan cùng với người đàn ông này đã xuất hiện ở tại ngay một vài sự kiện. Tuy nhiên, thì sau đó không lâu, người ta cũng đã không còn thấy người đàn ông này ở bên cạnh của nữ diễn viên xinh đẹp này nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *