Cao Thái Sơn có chuyển giới không?

Cao Thái Sơn có chuyển giới không? – Có thông tin co rằng Cao Thái Sơn đã chuyển giới, chuyện đó là sự thật hay chỉ là tin đồn thất thiệt để câu view của các báo mạng xã hội. Để biết được sự thật này các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cao Thái Sơn có chuyển giới không?

Ca sĩ Cao Thái Sơn đã rất bức xúc trước tin đồn anh sang Mỹ phẫu thuật chuyển giới. Hiện tại anh đang ở Mỹ để điều trị sau khi mổ khối u, Cao Thái Sơn đã rất buồn và bức xúc trước các tin đồn ác ý về bản thân của anh.

Mới đây, thì trên Facebook cá nhân của ca sĩ Cao Thái Sơn đã bất ngờ đăng tải các bức ảnh trước và sau khi anh bước vào một ca phẫu thuật ở Mỹ. Trong hình, thì nam ca sĩ đang được các bác sĩ và những y tá tại bệnh viên chăm sóc tận tình đồng thời họ cũng chia sẻ mình đã mổ thành công.

cao-thai-son-co-chuyen-gioi-khong1

Cao Thái Sơn đang lo lắng trước khi bước vào phòng mổ

cao-thai-son-co-chuyen-gioi-khong2

Sau nhiều giờ đồng hồ, thì ca mổ khối u cũng đã thành công

Ngay lập tức bức thì hình của anh đã thu hút sự quan tâm cũng như sự tò mò của người hâm mộ. Bên cạnh nhiều người lo lắng, nhiều người hoang mang cho sức khỏe Cao Thái Sơn thì cũng có không ít anti fan đã buông những lời nặng nề cho rằng nam ca sĩ bài hát “Con đường mưa” đã nối gót Lâm Chi Khanh đi chuyển giới. Chính các lời nói ác í đó khiến cho Cao Thái Sơn vô cùng bức xúc và anh rất buồn bã khi bị hiểu nhầm như vậy.

Cao Thái Sơn rất bức xúc khi có trang tin điện tử đã hùa theo antifan giật title nói anh đi phẫu thuật chuyển giới

Liên lạc cùng với nam ca sĩ, thì chúng tôi được biết anh vừa hoàn thành xong một ca mổ khối u vùng lưng bụng ở tại bệnh viện St.Joseph Hospital of Orange ngay tại Mỹ. Cao Thái Sơn cũng đã phải gây mê mổ từ 7 giờ 30 phút sáng cho đến tận 1 giờ chiều thì mới bắt đầu tỉnh lại.

cao-thai-son-co-chuyen-gioi-khong3

Hiện tại, thì anh vẫn đang phải thở oxy để mà hồi phục sức khỏe. Vì đây là khối u lành cho nên Cao Thái Sơn đã dự định đầu tháng 12 sẽ trở về Việt Nam quay trở lại với công việc đi diễn của anh. Tuy nhiên, thì các bác sĩ vẫn khuyên anh nên nghỉ ngơi, nên tĩnh dưỡng ít nhất là khoảng 1-2 tháng.

cao-thai-son-co-chuyen-gioi-khong4

Một số hình ảnh ở trên giường bệnh của chính nam ca sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *