Cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà

Cách làm trắng răng tự nhiên mà eyeanet.com chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho tất cả các bạn chăm sóc được cho chính mình hàm răng tốt hơn, trắng sáng hơn.

Cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà

cach-lam-trang-rang-tu-nhien1

Vì sao răng của chúng ta lại ngả màu?

Thuốc lá: Hút thuốc lá chính là nguyên nhân không chỉ gây tổn hại đến sức khỏe mà chất nicotine ở trong thuốc lá còn chính là “thủ phạm” đã nhuộm vàng răng và gây nên hơi thở khó chịu.

Cho nên, các bạn hãy xem thuốc lá là “kẻ thù” số một của chính hàm răng và bằng nhiều cách nên tránh xa khói thuốc.

Tuổi tác: Theo thời gian thì các men răng sẽ dần ngả sang màu vàng, đó chính là quy luật của tự nhiên.

Vệ sinh răng kém: Do thiếu ý thức chăm sóc và bảo vệ răng miệng nên sẽ gây ra các chứng bệnh liên quan đến khoang miệng và từ đó thì có thể dẫn đến hệ lụy răng bị ngả vàng răng.

Dùng các đồ uống bất lợi: Những loại đồ uống như là rượu vang, cà phê… nó có thể khiến cho răng bị ngả màu, nên các bạn hãy hạn chế dùng những loại đồ uống này hoặc là dùng xong các bạn nên đánh răng để bảo toàn được độ trắng sáng cho chính hàm răng. Theo thống kê thì có đến 96% những người hút thuốc lá, thường uống trà, uống cà phê sẽ là “chủ nhân” của các bộ răng vàng ố.

“Mặt nạ” giúp trắng răng

Dâu tây: Trong dâu tây có chứa axit malic có vai trò như là một chất tẩy trắng, vì thế các bạn có thể dùng dâu tây để mà đạt được hiệu quả làm trắng răng theo như hai cách sau đây:

Cách 1: Các bạn nên tạo hỗn hợp bột nhão cùng với một trái dâu tây và cùng 1/2 thìa soda. Thoa hỗn hợp này lên trên răng khoảng 5 phút. Sau đó thì đánh răng sạch lại bằng chính kem đánh răng.

Cách 2: Dùng trái dâu tây đã được cắt ngang bề mặt, rồi sau đó thoa lên bề mặt răng. Tiếp đó thì đánh răng bằng soda để loại trừ được mảng bám trên bề mặt răng. Cuối cùng thì đánh răng lại như bình thường cùng với kem đánh răng.

cach-lam-trang-rang-tu-nhien2

Dâu tây đây chính là mặt nạ cho răng xỉn màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *