Cách làm đẹp bộ ngực sau sinh

Cách làm đẹp bộ ngực sau sinh – Sau sinh vì cho con bú nên bộ ngực của chúng ta sẽ bị xệ, làm cho bộ ngực của chúng ta sẽ  bị xấu đi. Để giúp cho các bạn làm đẹp bộ ngực sau sinh thì hôm nay eyeanet.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách làm đẹp bộ ngực sau sinh để các bạn tự tịn thoải mái diện đồ.

Cách làm đẹp bộ ngực sau sinh

Vòng 3 đó là một yếu tố chủ chốt của sự cân bằng cơ thể và giúp dáng người đẹp. Khi mang thai, và nhất là sau khi sinh, thì mông của bạn có thể bị xấu đi do tình trạng tăng cân hoặc do khung chậu của bạn đã bị dãn rộng ra. Bạn cũng sẽ có được một vòng 3 săn chắc khi tìm được đúng cách tập luyện.

cach-lam-dep-bo-nguc-sau-sinh1

Để có được bộ ngực đẹp

Sau khi sinh, thì nhiều phụ nữ lo lắng về tình trạng xệ vú, vú sẽ bị biến dạng… Để cải thiện vòng 1, thì các sản phụ có thể thực hiện theo những cách sau:

– Các bà mẹ chúng ta nên giảm béo để giảm lượng mỡ tích tụ ở tại vú, làm cho vú nặng trĩu.

– Cho bé bú đúng cách và nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

– Tập thể dục tại vùng ngực cho cơ ngực của bạn được săn chắc. Bạn cũng có thể thực hiện các bài tập ngực như sau:

– Bơi trườn trên mặt đất (giúp cho ngực nở nang): nằm sấp trên giường, các bạn nên cử động 2 tay giống như như đang bơi trườn thực sự. Làm động tác này liên tục khoảng 100 lần, sau hai động tác này thì các bạn nên hít vào thở ra đều.

– Đẩy mình về phía sau: (sẽ giúp ngực bớt chảy sệ): Ngồi xuống đất, để chân khép lại, lưng và đầu gối để thẳng chắc. Đưa 2 tay qua bên đầu rồi đẩy mạnh về phía sau, lặp lại động tác này khoảng 5 lần.

– Mang áo nâng ngực với một kích cỡ phù hợp.
– Khi tắm, thì dùng vòi hoa sen xịt nước lạnh vào trong vùng ngực.

– Massage vú với những loại kem dưỡng da để mà kích thích máu tụ lại cung cấp được chất bổ cho vú. Bạn có thể thực hiện massage theo chiều của kim đồng hồ…

Bạn nên chú ý khi dùng những liệu pháp massage, uống thuốc nên có sự hướng dẫn của bác sĩ để có được một kết quả tốt nhất và không bị ảnh hưởng đến thời kì nuôi con bằng chính sữa mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *