Các kiểu trang phục du lịch đẹp nhất mà bạn nên chọn

Các kiểu trang phục du lịch đẹp nhất – Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây về những trang phục đi du lịch đẹp bạn nhé!

Các kiểu trang phục du lịch đẹp nhất

1. Balo leo núi gọn nhẹ – Các kiểu trang phục du lịch đẹp nhất

Balo là món phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhất là đi leo núi. Mặc dù là vùng đồng bằng, biển hay cả leo núi, bạn đều cần phải đem theo các vật dụng cá nhân. Một số dụng cụ bất ly thân cho những người leo núi như nước, đồ ăn nhẹ, áo mưa, đồng hồ, la bàn, gậy,.. Sẽ cần đến một không gian chứa rộng rãi và tiện lợi mang trên mình như balo.


Việc chọn lựa balo không có tiêu chí nào quan trọng lắm đâu. Bạn chỉ cần chọn một chiếc balo theo sở thích. Chất liệu vải nhẹ nhàng và có ngăn chứa đồ rộng rãi là ổn rồi. Đặc biệt, đừng nên chọn những loại balo bằng da khi đi leo núi nhé. Chúng sẽ rất dễ bị hư khi gặp cọ xát lúc di chuyển đấy!
Trải nghiệm chuyến du lịch tự túc với núi rừng vừa phải trang bị quần ào. Bạn cũng cần chú ý ăn uống khi leo núi để đảm bảo sức khỏe nhé.

Hành trình leo núi thì không tiện lợi như khi bạn đang ở dưới đồng bằng, vì vậy bận cần phải mang theo ba lô đeo đằng sau để đựng một số vật dụng cần thiết như nước, áo mưa, điện thoại, đồng hồ, đồ ăn nhanh…Và khi cần sử dụng đến bạn sẽ được thỏa mãn. Bạn cũng cẩn thận với ba lô phải chọn loại bền, dây đeo đàn hồi tốt để đảm bảo cho bạn trong suốt hành trình. Và cuối cùng, bạn hãy chọn cho mình những kiểu tóc cũng thật gọn và thoáng mát.

2. Trang phục gọn gàng – Các kiểu trang phục du lịch đẹp nhất

Khác hẳn với việc bạn đi biển, trang phục leo núi không còn mang tính chất dịu dàng, riêm rúa mà bạn cần phải chọn trang phục gọn gàng, thể hiện sự năng động và khỏe mạnh. Vì vậy trang phục hợp lý nhất đó là quần sooc, jean ngố, hoặc ngắn trên mắt cá chân kết hợp với áo phông. Thông thường khi leo núi chắc hẳn bạn sẽ tốn nhiều sức, cơ thể dễ ra nhiều mồ hôi và đương nhiên ưu điểm của những style nói trên sẽ đáp ứng thấm kịp mồ hôi, tạo sự mát mẻ dễ chịu cho bạn. Bên cạnh đó, áo phông và quần bò sẽ khiến bạn dễ dàng leo trèo, không vướng víu và tạo cảm giác thoải mái khi hoạt động. Những chiếc áo trống nắng khoác ngoài cũng rất hữu ích.

3. Giày thể thao – Các kiểu trang phục du lịch đẹp nhất

Giày leo núi kiểu dáng thể thao là phụ kiện vô cùng quan trọng cho hành trình của bạn. Các bạn cần phải chú trọng chọn giày loại tốt, vừa vặn với chân, có thể đi nước, có độ bám 4 hướng sẽ đảm bảo sự bền bỉ và an toàn cho bạn ở mọi lúc. Hơn nữa phong cách giày thể thao leo núi với áo phông và quần jean quả là quá tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *