Bí quyết dưỡng tóc nhuộm đơn giản, hiệu quả nhất

Bí quyết dưỡng tóc nhuộm – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách dưỡng tóc nhuộm uy tín, chất lượng nhé!

Bí quyết dưỡng tóc nhuộm

1. Không gội đầu trước khi nhuộm – Bí quyết dưỡng tóc nhuộm 

Điều này nghe có vẻ phi lý vì bạn cho rằng việc để đầu dơ thì thuốc nhuộm sẽ không “ăn” tóc. Tuy nhiên, nếu bạn không gội đầu bằng dầu gội mà chỉ gội qua với nước, lớp dầu dưới da do các nang lông tiết ra không bị trôi đi sẽ là lớp màng giúp da đầu được bảo vệ khỏi bị dị ứng và tác động của thuốc nhuộm.
Và chúng ta nên gội đầu sau 2 – 3 ngày nhuộm để mái tóc không bị xuống màu quá nhanh thì chúng ta chọn loại dầu gội dịu nhẹ dành riêng cho tóc nhuộm nhé!

2. Không nên dùng máy sấy tóc nóng để làm khô tóc – Bí quyết dưỡng tóc nhuộm 

Nhiệt độ là nhân tố quyết định đến độ bền của màu sắc tóc. Tóc sẽ bị tổn thương lớp sừng và bị chẻ ngọn nếu tóc vừa ướt mà chúng ta lại cho tóc gặp nóng ngay sẽ làm tóc không kịp thích nghi. Nếu muốn giữ màu cho tóc nhuộm, thay vì dùng máy sấy nóng bạn nên hong khô bằng quạt hay máy sấy lạnh sau khi gội đầu.

3. Che kín tóc khi đi ra ngoài trời – Bí quyết dưỡng tóc nhuộm 

Ánh nắng cũng gây tổn thương đến tóc chẳng kém gì da. Tóc của chúng ta sẽ bị xơ xác, xuống màu của tóc nhanh bởi sự tác động của nắng. Nếu phải ra nắng, chúng ta nên nón rộng vành, mũ áo khoác hay cột tóc gọn gàng để che chắn tóc kỹ để tóc không bị tiếp xúc với ánh nắng.

4. Dùng dầu gội riêng cho tóc nhuộm – Bí quyết dưỡng tóc nhuộm 

Các loại dầu gội dành riêng cho từng loại từng loại tóc sẽ có tác dụng khác nhau. Dầu gội dành cho tóc nhuộm sẽ chứa công thức không sulfate để đảm bảo màu nhuộm không bị phai nhanh, vừa làm sạch và dưỡng cho tóc không bị xơ, hư tổn chẻ ngọn.
Được chiết xuất với tinh dầu cỏ xạ hương giúp tóc bạn mềm mượt, bóng và không bị phai màu nhuộm.
Thành phần từ thiên nhiên cung cấp một lượng chất cần thiết giúp tóc lấy lại độ chắc khỏe, bóng mượt sau quá trình nhuộm mà vẫn rất an toàn và không gây kích ứng khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *