Bạn trai của Song Ji- Hyo là ai?

Diễn viên Song Ji-hyo sinh năm bao nhiêu? Bạn trai của Song Ji- Hyo là ai? Hãy cùng mình tìm hiểu về anh chàng này nhé!

Bạn trai của Song Ji- Hyo là ai?

Song Ji-hyo (tên tiếng Hàn: 송지효, Hán Việt: Tống Trí Hiếu, sinh vào ngày 15 tháng 8 năm 1981) có tên thật ban đầu là Chun Sung Im, sau đổi tên thành Chun Soo Yeon; là một nữ diễn viên, người dẫn chương trình và một người mẫu Hàn Quốc. Cô đã được biết đến với vai trò Min Hyo Rin ở trong phim Hoàng cung, vai Ye So Ah trong Đông Minh Vương.

ban-trai-cua-song-ji-hyo-la-ai

15 tháng 8, 1981 (tuổi 35), Pohang, Hàn Quốc
Chiều cao của cô: 1,68 m
Tên đầy đủ của cô: Cheon Seong-im
Đề cử: Giải Điện ảnh Rồng Xanh cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất

1. Mối lương duyên với Kim Jae Joong

Jackal is coming là một bộ phim điện ảnh mới nhất của Song Ji Hyo. Trong phim thì cô cũng đã vào vai Bong Min Jung, nữ sát thủ nổi danh chưa bao giờ chùn tay ở trước bất cứ một đổi thủ nào. Ngoài yếu tố hài hước và rất đan xen kịch tính, Jackal is coming cũng đã còn được yêu mến bởi câu chuyện tình đầy thú vị giữa Song Ji Hyo và cả Kim Jae Joong – mỹ nam của nhóm nhạc JYJ. Đây không phải là một lần đầu tiên, cặp trai tài gái sắc này cũng đã có dịp hợp tác, bởi trước đó Song Ji Hyo cũng đã từng xuất hiện trong MV In Haeven của JYJ.

2. Chăm chỉ học hỏi các kỹ năng mới

Dù cũng đã gặt hái vô số thành công và cũng đã được đánh giá cao trong kỹ năng diễn xuất nhưng mà Song Ji Hyo đã vẫn không ngừng tìm tòi và học hỏi để mà trau dồi khả năng của bản thân. Bởi vậy, sau mỗi vai diễn, thì khán giả đều nhận thấy ở cô được sự tiến bộ và đã liên tục đổi mới. Bản thân của Song Ji Hyo cũng đã từng thừa nhận rằng: “Tôi cũng đã được học đi xe ngựa ở trong tám năm, điều đó cũng đã giúp cho tôi rất nhiều trong bộ phim. Ngoài ra, thì tôi cũng đã cũng học múa ba lê và có những bài học nghi thức xã giao. Tôi là một người rất là hay tò mò, có lẽ đó lý do khiến tôi đã luôn muốn học hỏi những điều mới”.


3. Táo bạo và yêu cuộc phiêu lưuLà một thành viên nữ duy nhất của chương trình Running man, nhưng mà Song Ji Hyo cũng đã không vì thế mà tỏ ra là bị lép vế. Thậm chí, cô nàng còn đã được mệnh danh là “át chủ bài” nhờ vào sự mạnh mẽ, thông minh và rất là nhanh nhạy. Không chỉ sẵn sàng “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với phái mày râu ở trong chương trình, Song Ji Hyo còn đã không ngần ngại thử sức với những trò chơi mạo hiểm. Điển hình như là trong tập phim được quay ở Macau, Song Ji Hyo cũng đã khiến cho mọi người “sốc toàn tập” khi nhảy bungee ở độ cao 233m mà không hề lo lắng hay là do dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *