Bạn trai của Miu Lê là ai?

Hình ảnh một chàng trai cũng đã thường xuyên được chia sẻ ở trên facebook của Miu Lê với những lời lẽ khá là ngọt ngào vừa cũng đã được cư dân mạng đồn đoán rằng đây chính là chân dung của bạn trai của cô. Vậy Bạn trai của Miu Lê là ai?

Xem thêm

Bạn trai của Miu Lê là ai?

ban-trai-cua-miu-le-la-ai

Trong hai năm gần đây, thì cái tên của Miu Lê cũng đã bất ngờ lặn mất tăm khỏi thị trường âm nhạc và nhiều các dự án điện ảnh. Nhiều đồn đoán rằng, Miu Lê cũng đã rời xa showbiz bằng việc cô chuyển hướng sang học tập hoặc kinh doanh.
Thế nhưng mà mới đây, thì Miu Lê  cũng đã bất ngờ trở lại với dự án điện ảnh đình đám mang tên “Em là bà nội của anh” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Bộ phim này đã có doanh số khủng này chính là “chiếc phao” cứu cánh, giúp cho Miu Lê sẽ lấy lại sức hút và để khẳng định tên tuổi của chính mình ở trong làng giải trí một lần nữa.

Vai diễn bà nội bá đạo cũng đã bất ngờ được “hồi xuân” của Miu Lê ở trong “Em là bà nội của anh” vừa đã mang đến được tiếng cười lại vừa lấy đi không ít những nước mắt của phía khán giả.Chiều cao quê quán năm sinh của Miu Lê

Kể từ khi mà bộ phim này đã được khởi chiếu, mọi hoạt động nghệ thuật và cả cuộc sống đời tư của ca sĩ Miu Lê cũng đã được công chúng “soi” khá kĩ, đặc biệt là chuyện tình cảm của cô.

Mặc dù thế,thì Miu Lê đã vẫn không ngại ngần đã đăng tải liên tục những hình ảnh một người đàn ông lạ mặt ngay ở trên trang facebook cá nhân của chính cô. Cư dân mạng cũng đã ngay lập tức vào cuộc và phát hiện rằng, anh chàng này cũng đã không chỉ xuất hiện một lần mà với tần số nhiều đến “chóng mặt” ở bên cạnh của Miu Lê. Đáng chú ý hơn cả, thì nữ diễn viên đã còn sử dụng cả những lời ngọt ngào dành cho anh chàng.

Hình ảnh về chàng trai liên tục xuất hiện ở trên facebook của Miu Lê khiến cho cư dân mạng “bán tín bán nghi” rằng đây chính là bạn trai cô. Chiều cao quê quán năm sinh của Miu Lê

Được biết, chàng trai này đã được đặt nghi vấn là bạn trai của Miu Lê tên là Trần Lê Phước Hải. Anh là con của một gia đình khá giả về kinh doanh điện máy. Trong một bài phỏng vấn gần đây, thì chính nữ diễn viên của “Em là bà nội của anh” cũng đã tiết lộ về nửa kia của chinh mình: “Anh ấy đã không hoạt động nghệ thuật, lớn hơn tôi một tuổi và là con của một gia đình rất gia giáo. Lúc đầu khi mà mới quen tôi nghĩ: “À! lại kiểu công tử hay là một thiếu gia ăn chơi gì đây!”. Nhưng mà tiếp xúc lâu tôi mới thấy rằng anh ấy đã hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà ba mẹ tôi đã đặt ra đó là ngoan ngoãn và có đạo đức.” Chiều cao quê quán năm sinh của Miu Lê

by
Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *