Bạn trai của Min St319 là ai?

Bạn trai của Min St319 là ai? – Nữ ca sĩ Min st319 đang là cái tên được khá nhiều người tìm kiếm, cô nàng này được nhiều người biết đến với vai trò chính là một vũ công trong nhóm St.319. Bài viết đưới đây của eyeanet.ccom sẽ hé lộ thêm các thông tin về cô nàng xinh đẹp, đa tài, cá tính này. 

Bạn trai của Min St319 là ai?

ban-trai-cua-min-st319-la-ai1

Tiểu sử của nữ ca sĩ Min st319

Tên đầy đủ của cô là: Nguyễn Minh Hằng

Ngày sinh nhật: 07/12

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại nhạc ưa chuộng: Việt Nam, Nhạc Trẻ

“TÌM” đây chính là một trong số các ca khúc được rất người tìm nghe khá là nhiều nhất là ở trên mạng xã hội, ở trong tháng 12 của năm 2013, và đó cũng chính là sản phẩm đã mở đường, các sản phẩm giúp cho Min st319 thêm được nhiều cơ hội hợp tác cùng với khá nhiều nghệ sĩ trẻ khác.

Sở hữu được một giọng hát khá là tình cảm ngọt ngào và đầy cá tính, chúng ta có thể nói được rằng, Min st319 như là một cơn gió lạ, cô nàng là một hình tượng mới ở ngay trong giới nghệ thuật của Việt Nam, cô đang từng bước từng bước khẳng định được chính mình cùng với sự ủng hộ của thế hệ trẻ.

ban-trai-cua-min-st319-la-ai2

Xuất thân chính là một Dancer ở ngay trong nhóm nhạc nhảy đình đám St.319, với một niềm đam mê về ca hát và một năng khiếu riêng của chính mình, Min đã nhận được rất là nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của các trưởng nhóm nhạc Aiden cùng với 2 nghệ sĩ khá trẻ tuổi đó là Nguyễn Trần Trung Quân và với nghệ sĩ Khắc Hưng.

Năm 13 tuổi thì cô đã sang Đức cùng với gia đình của mình khi bố mẹ của cô làm việc ở tại trong Đại sứ quán Việt Nam của Đức. Hơn 9 năm cô học tập ở tại Đức, tốt nghiệp vào trường Europaen University Vũadrina, Min đã có được 2 năm làm việc ngay tại Red Bridge TV & Film production Đức và ở Vindragon JSC trong vai trò là một chuyên viên sản xuất phim và một chuyên gia thiết kế đồ họa.

Năm 2012, thì cô nàng đã về Việt Nam và cô làm biên tập viên ở ngay tại một kênh truyền hình quốc phòng. Cùng ở trong thời gian này thì Min đã học nhảy và cô làm vũ công ở tại trong nhóm nhạc St319. Vì chính niềm đam mê âm nhạc, nên cô nàng đã bỏ làm biên tập viên để có thể toàn tâm vào biểu diễn cùng với nhóm St319…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *