5 Trang phục đi du lịch biển đẹp nhất dành cho bạn gái

5 Trang phục đi du lịch biển đẹp nhất – Mùa hè nóng bức thì du lịch biển được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những trang phục đi du lịch biển đẹp và hot nhất nhé!

5 Trang phục đi du lịch biển đẹp nhất

1. Váy cổ xẻ sâu – 5 Trang phục đi du lịch biển đẹp nhất

Hãy xếp vào valy những chiếc áo khoét lưng rộng hoặc những chiếc váy cổ xẻ sâu. Chắc chắn bạn sẽ cần mặc đến vào những buổi tối đi chơi trong thành phố hoặc cho những sự kiện lãng mạn.

2. Áo trễ vai – 5 Trang phục đi du lịch biển đẹp nhất

Khi bạn tìm những món đồ thoáng mát, không thể bỏ qua những chiếc áo trễ vai để có thể khoe đôi vai trần dưới nắng.
Hãy kết hợp váy kiểu bohemian với xăng-đan chiến binh buộc dây.

3. Trang phục họa tiết – 5 Trang phục đi du lịch biển đẹp nhất

Chọn một bộ trang phục có họa tiết gắn liền với thiên nhiên để hòa mình với thiên nhiên.
Trang phục họa tiết chính là trang phục du lịch trung tính nhất. Đừng ngại gì mà không diện chúng. Xăng-đan màu trung tính phù hợp với mọi trang phục dành cho kỳ nghỉ đang có trong valy. Họa tiết hoa phù hợp với mọi nơi, từ những thành phố đẹp đến những bãi biển thư giãn.

4. Chọn túi xách – 5 Trang phục đi du lịch biển đẹp nhất

Chọn những món đồ rời thoáng mát và xách theo một chiếc túi xách to để có thể đựng vừa tất cả những đồ dùng cần thiết vừa dễ khoác vai dù bạn đi cả ngày trong chuyến du lịch 30/4.

5. Áo khoác jean – 5 Trang phục đi du lịch biển đẹp nhất

Khi bạn đi du lịch, quần sooc có thể mặc được với tất cả mọi thứ, kể cả áo kiểu bohemian cổ sâu như thế này.
[ads]Đừng quên những món đồ dành cho tóc. Bạn chọn khăn làm băng đô quấn đầu hay mũ fedora đều được, nhưng bộ trang phục của bạn sẽ không thể hoàn chỉnh nếu thiếu phụ kiện tóc.
Dù bạn đi du lịch ở những nơi nắng nóng, đừng ngại mang theo áo khoác jean. Bạn có thể buộc quanh eo hoặc khoác lên vai để làm trang phục tránh nóng.
Chỉ cần bạn bỏ không cài vài hàng khuy, những chiếc váy sơ mi kiểu công sở thế này khiến bạn trông rất gợi cảm khi mặc ngoài bộ đồ bơi, lưu ý không kết hợp với thắt lưng và giày cao gót.
Xăng đan chiến binh cũng là phụ kiện cần có vì nó phù hợp với tất cả trang phục ngắn. Thêm một chút nhấn nhá từ phụ kiện như khuyên tai ngọc trai hay một đôi boots da bóng có thể tạo nên bộ trang phục hoàn hảo tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *