2 mỹ nhân Việt sở hữu vòng ba 100cm cực khủng chẳng kém Kim Kardashi

2 mỹ nhân Việt sở hữu vòng ba 100cm cực khủngĐể không bị “nhấn chìm” trong showbiz Việt, nhiều người đẹp đã sử dụng dao kéo để trùng tu nhan sắc của mình, đặc biệt là vòng 3, một đặc điểm cơ thể rất quan trọng. Dưới đây là 2 mỹ nhân Việt sở hữu một vòng 3 cực kỳ đồ sộ không kém gì Kim Kardashin – ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ.

2 mỹ nhân Việt sở hữu vòng ba 100cm cực khủng

Thanh Trang

top-6-my-nhan-viet-co-vong-3-do-so

Với số đo ba vòng 88-62-100, Thanh Trang được mệnh danh là một trong những người đẹp “siêu vòng ba” của showbiz Việt. Cô từng gây chú ý ở các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sau đó đại diện Việt Nam tham gia Hoa Hậu các quốc gia 2017.

top-6-my-nhan-viet-co-vong-3-do-so

Với chỉ số hình thể lý tưởng, đặc biệt là có đường cong đồng hồ cát và vòng ba quyến rũ, người đẹp đã đăng quang Á hậu 2 ở cuộc thi này.

Xem thêm: Top 6 mỹ nhân Việt có vòng 3 đồ sộ

top-6-my-nhan-viet-co-vong-3-do-so

Thanh Trang rất chăm chỉ thực hiện những bộ hình gợi cảm để khoe vòng ba “1 mét” đáng ngưỡng mộ của mình.

Angela Phương Trinh

top-6-my-nhan-viet-co-vong-3-do-so

Vừa qua, Angela Phương Trinh cũng tự hào khoe trên trang cá nhân số đo vòng ba của cô hiện tại là 100cm khiến nhiều người rất bất ngờ.

top-6-my-nhan-viet-co-vong-3-do-so

Với thân hình vô cùng gợi cảm cùng vòng ba căng tròn, Angela Phương Trinh rất tích cực diện các kiểu đồ “kiệm vải” để khoe lợi thế hình thể của mình.

top-6-my-nhan-viet-co-vong-3-do-so

Dù bị nhiều người nghi ngờ đã can thiệp thẩm mỹ để đạt được số đo vòng ba “khủng” như vậy nhưng Phương Trinh vẫn khẳng định dáng chuẩn chỉ nhờ tập gym.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *